Standee mô hình ly trà sữa thạch khổng lồ giá xưởng

Standee mô hình ly trà sữa thạch khổng lồ giá xưởng

Kinh doanh trà sữa chưa bao giờ là dễ cả. Bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn: từ việc cạnh tranh với các quán khác cho đến việc tìm ra công thức độc, lạ mà chỉ có quán trà sữa bạn mới có. Để có thể cạnh tranh với các quán xung quanh, nhiều quán trà sữa đã chịu chi quảng cáo bằng nhiều hình thức khác nhau: từ việc thuê youtuber nổi tiếng đến review quán đến việc mướn những hotboy, hotgirl đến để làm phục vụ cho quán. Nhưng hỡi ôi, hiệu quả đâu chưa thấy mà đã mất 1 đống tiền quảng cáo có thể nói là đáng kể.

991 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 

 

 

 

 

 

 

Kinh doanh trà sữa chưa bao giờ là dễ cả. Bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn: từ việc cạnh tranh với các quán khác cho đến việc tìm ra công thức độc, lạ mà chỉ có quán trà sữa bạn mới có. Để có thể cạnh tranh với các quán xung quanh, nhiều quán trà sữa đã chịu chi quảng cáo bằng nhiều hình thức khác nhau: từ việc thuê youtuber nổi tiếng đến review quán đến việc mướn những hotboy, hotgirl đến để làm phục vụ cho quán. Nhưng hỡi ôi, hiệu quả đâu chưa thấy mà đã mất 1 đống tiền quảng cáo có thể nói là đáng kể. Nhiều công ty dùng hình thức khác như việc dùng standee ly trà sữa thạch khổng lồ để ở trước cổng làm vật phẩm quảng cáo cho quán. Hình thức marketing này tính ra thì hiệu quả hơn và tốn mức phí quảng cáo thấp hơn.

Chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng là bạn đã có ngay standee ly trà sữa thạch khổng lồ tại công ty Thiên Phúc. Với phương châm chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng với giá cả và chất lượng của chiếc standee ly trà sữa thạch khổng lồ mà bạn đặt. Còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có những ưu ái, lo chi về giá!

Thu Hà (admin) – Thiên Phúc Company  

Cảm nhận của khách hàng