Standee mô hình ca sĩ quảng cáo sản phẩm giá rẻ.

san xuat standee hcm

Tên sản phẩm: Standee mô hình người
Kíc thước: Cao 1,7m
Quy cách kỹ thuật:
+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm
+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm mạ kẽm chống gỉ sét
+Khung xương chịu lực chắc chắn
+Phần hình ảnh: gia công cắt bế định hình theo bản vẽ kỹ thuật
+Chân sắt: đế sắt đặc dày 3mm đường kính 30cm nặng 4kg,
Phần thân và chân tháo rời tiện di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm mẫu khác: TẠI ĐÂYsan xuat standee hcmstandee mo hinh

Khi thị trường phát triển, các lĩnh vực đều cạnh tranh với nhau để có chỗ đứng trên nền kinh tế đa dạng như hiện nay, các doanh nghiệp đơn vị càng lợi dụng ưu thế quảng cáo đa dạng để làm nổi bật tên tuổi, thương hiệu của mình. Trong giới nghệ thuật cũng không ngoài lệ, chính vì thế mà có sự xuất hiện của những standee mô hình ca sĩ.

mua standee o dau la re

Nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người nhưng thực chất, standee mô hình ca sĩ là những standee mô hình, được chúng tôi thiết kế và sản xuất dựa theo một bức ảnh chân dung ca sĩ chất lượng cao được khách hàng cung cấp. Với kích thước và màu sắc chân thật, giống hệt người thật mà chúng tôi đã cố định với khung chắc chắn, có đế sắt cố định. Và hình thức quảng cáo hình ảnh, tên tuổi ca sĩ bằng standee mô hình ca sĩ này đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn.cung cap cac loai standee

Standee mô hình ca sĩ được sử dụng rộng rãi trong các chương trình tổ chức sự kiện, quảng cáo và đem lại hiệu quả cao vì:

–           Ưu thế standee mô hình ca sĩ là dễ sử dụng được thiết kế và thi công theo yêu cầu, cứng cáp và chịu tác động ngoài trời, gió mạnh. Thường được trưng bày tại các Showroom, siêu thị….

–           Tiếp cận với khách hàng bằng thị giác mạnh

–           Sản xuất theo yêu cầu khác hàng kích thước đa dạng.

–           Vận chuyên, di chuyển linh động trong các trương trình tổ chức sự kiện, truyền thông quảng cáo.

–           Hiệu suất sử dụng lâu dài độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần trong các chiến dịch quảng cáo.

ban standee gia re

Thiên Phúc là Công ty đi đầu về Standee mô hình ca sĩ nói riêng và các mặt hàng quảng cáo nói chung. Với thiết kế đẹp và giá cả phải chăng sẽ làm khách hàng hài lòng. Hãy đến với Thiên Phúc để được hỗ trợ và tu vấn.

Author: Standee khung sắt giá rẻ

Chuyên sản xuất các loại standee khung sắt quảng cáo: standee chân sắt ngoài trời, standee chắn gió, standee cản gió khung sắt, standee mô hình người, chân standee chữ A quảng cáo, standee khung sắt lắp ráp ...giá sỉ xuất xưởng. Báo giá nhanh, kịp tiến độ giao hàng, chất lượng bao test đổi trả- HOTLINE: 093.443.0323 - Email: baogia.thienphuc@gmail.com